Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Giấy phép lao động là một loại giấy tờ quan trọng, quyết định việc công ty có được tuyển dụng người lao động đó vào làm việc hay không. Nhiều công ty lựa chọn tự xin giấy phép lao động cho lao động nước ngoài của mình để tiết kiệm chi phí, nhưng khi đó, người thực hiện thủ tục này của công ty phải:

 • Am hiểu tất cả những quy định về giấy phép lao động thường xuyên thay đổi;
 • Nắm rõ danh sách giấy tờ cần chuẩn bị và yêu cầu chuẩn bị tại thời điểm xin;
 • Hiểu rõ các bước xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam do thủ tục khá phức tạp;

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và công sức, hơn 1.000 công ty đã lựa chọn sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép lao động của Visa VietTin.

Ưu điểm của Gói Dịch vụ làm Giấy Phép Lao Động tại Visa VietTin.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giấy phép lao động Việt Nam, Visa VietTin thấu hiểu mong muốn của khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Từ đó, chúng tôi đã xây dựng được bộ quy chuẩn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài để hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa.

Mỗi khách hàng đến với dịch vụ xin giấy phép lao động của Visa VietTin đều được:

 • Tư vấn quy định về xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;

 • Tư vấn hồ sơ xin cấp giấy phép lao động theo quy định;

 • Tư vấn thủ tục xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam;

 • Tư vấn thủ tục và địa điểm xin giấy khám sức khỏe để xin giấy phép lao động;

 • Tư vấn và hỗ trợ quy trình dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ phục vụ công tác xin cấp giấy phép lao động;

 • Điền các tờ khai cần thiết;

 • Kiểm tra tính logic của bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động ở Việt Nam;

 • Hoàn thiện hồ sơ cấp giấy phép lao động;

 • Tư vấn các trường hợp không thuộc diện phải cấp giấy phép lao động và thực hiện thủ tục xin cấp xác nhận thuộc trường hợp không phải xin cấp giấy phép lao động;

 • Đại diện doanh nghiệp và người lao động thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

 • Cập nhật cho doanh nghiệp về tình trạng xét duyệt hồ sơ;

 • Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan sau khi được cấp giấy phép lao động, như xin thẻ tạm trú cho lao động nước ngoài, …

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động.

Visa VietTin không cam kết mức giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, để bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình làm giấy phép lao động với chúng tôi.

Dưới đây là mức phí dịch vụ giấy phép lao động tại Visa VietTin:

(Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin cụ thể và giá cập nhật mới nhất).

Lưu ý: Đây là mức phí áp dụng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khi quý khách có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ. Trong trường hợp quý khách muốn làm giấy phép lao động ở các tỉnh thành khác, hoặc không có đầy đủ hồ sợ, hãy liên hệ vớ chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Quy trình xin Giấy Phép Lao Động qua Visa VietTin.

Thay vì 5, 6 bước quý khách cần thực hiện khi tự xin cấp giấy phép lao động Việt Nam cho lao động nước ngoài của công ty, thì đến với Visa VietTin, quý khách chỉ cần thực hiện 2 bước:

1. Chuẩn bị hồ sơ và gửi tới văn phòng Visa VietTin.

Đầu tiên, Visa VietTin sẽ gửi cho quý khách danh sách bộ hồ sơ cần chuẩn bị kèm theo hướng dẫn thực hiện. Đây sẽ là bộ danh sách hồ sơ ngắn gọn nhất vì Visa VietTin sẽ hỗ trợ quý khách khai các tờ khai cần thiết. Nếu quý khách bị thiếu bất kỳ giấy tờ nào, vui lòng liên hệ với Visa VietTin để được hỗ trợ.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ theo hướng dẫn, quý khách gửi toàn bộ tới địa chỉ văn phòng của Visa VietTin tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau:

Sau khi nhận đủ giấy tờ, Visa VietTin sẽ tiến hành kiểm tra tính logic của bộ hồ sơ và thông báo lại cho quý khách. Sau đó, Visa VietTin sẽ hoàn thiện hồ sơ và thực hiện các thủ tục hành chính để xin cấp giấy phép lao động.

2. Nhận kết quả.

Quý khách sẽ nhận được kết quả của mình sau 30 – 45 ngày làm việc. Quý khách có thể lên văn phòng của Visa VietTin để nhận kết quả hoặc Visa VietTin sẽ gửi tới địa chỉ của quý khách theo yêu cầu.

Sau đó, Visa VietTin sẽ tư vấn miễn phí thủ tục xin thẻ tạm trú cho người lao động, một loại thẻ quyền lực cho phép người lao động được phép lưu trú tại Việt Nam liên tục đến 2 năm mà không tốn chi phí gia hạn visa.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Visa VietTin tự tin là đơn vị dịch vụ xin giấy phép lao động uy tín số 1 tại Việt Nam.

Bạn muốn sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài?
Vì sao chọn Visa Việt Tin?
Cảm nhận khách hàng
Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa chỉ trong 2 phút!
Dịch vụ khác của Visa VietTin

Đăng ký tư vấn

Chúc mừng!

Thông tin của bạn đã được gửi thành công! 

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớn nhất có thể.