Xin chào, chúng tôi là Visa Việt Tin.

Visa VietTin là thương hiệu visa thuộc sở hữu của công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về visa – thị thực, giấy phép lao động, thẻ tạm trú. Chúng tôi được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu xin visa đi nước ngoài của người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “Tiếp bước dấu chân Việt” trên mỗi chặng hành chính vươn xa thế giới, Visa VietTin đồng hành cùng mỗi khách hàng tìm kiếm giải pháp xin visa trong từng trường hợp cụ thể. Trên cơ sở tiếp nhận những thông tin từ đương đơn, chúng tôi đưa ra phương án để những thông tin này trở lên thuyết phục hơn đối với Viên chức Lãnh sự xét duyệt hồ sơ. Các chuyên gia của chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ từng bộ hồ sơ, phân tích trung thực điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra hướng cải thiện hồ sơ hiệu quả nhất từ đó nâng cao tỷ lệ đậu visa cho Quý khách hàng.

Visa VietTin tự hào là đơn vị hàng đầu trong tư vấn dịch vụ visa – thị thực dựa trên nhu cầu của từng khách hàng như thẩm định hồ sơ, khai form, đặt phòng khách sạn, hỗ trợ nộp hồ sơ, … nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của khách hàng trong quá trình xin visa.

Chúng tôi biết rằng khách hàng có nhiều sự lựa chọn và chúng tôi luôn cố gắng là sự lựa chọn tốt nhất để xứng đáng với tín nhiệm của Quý khách hàng đã dành cho Visa VietTin. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ visa tin cậy, uy tín hàng đầu mỗi khi Quý khách hàng có nhu cầu.

0 %
Khách hàng hài lòng
0 %
Tỷ lệ đậu VISA cao
0 +
Năm kinh nghiệm xin Visa
0 /7
Tư vấn miễn phí

TÔN CHỈ LÀM VIỆC

Việc xét duyệt hồ sơ xin visa của Quý khách là hoàn toàn độc lập và Quyết định cấp visa hoặc Quyết định từ chối visa thuộc thẩm quyền hoàn toàn của Cơ quan Lãnh sự, không có bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào có thể “tác động” vào quá trình này, điều này cũng nằm ngoài khả năng của một đơn vị dịch vụ. Quý khách nên cẩn trọng trước những lời hứa “bao đậu”.

Đội ngũ nhân viên của Visa VietTin cam kết luôn tận tâm phục vụ, đồng hành cùng Quý khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình xin visa cho đến khi có kết quả cuối cùng từ Lãnh sự.

Nhằm giúp Quý khách thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm thông tin, chúng tôi đăng tải những thủ tục, hồ sơ cơ bản theo yêu cầu của Cơ quan xét duyệt visa tại Visa Việt Tin. Để có thể chia sẻ kinh nghiệm xin visa hữu ích rộng rãi hơn và phục vụ tốt hơn, Visa VietTin cũng rất mong muốn nhận được những thông tin, phản hồi đóng góp từ Quý khách!

Tư vấn làm visa tại VISA VIETTIN

Dịch vụ khác

Tại sao chọn VISA VIETTIN?

Cam kết bảo mật

Visa Việt Tin cam kết bảo mật và lưu trữ an toàn thông tin khách hàng.

Thu tục nhanh chóng

Đơn giản hóa thủ tục visa, tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc.

Hỗ trợ tận tình

Cam kết luôn đồng hành, tậm tâm phục vụ khách hàng cho đến khi có kết quả cuối cùng từ lãnh sự.

Tỷ lệ đậu Visa cao

Hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất.

Chuyên nghiệm, uy tín

Hơn 10 năm hoạt động với hàng ngàn hồ sơ đã thụ lý thành công

Làm việc minh bạch, chính xác

Chi phí công khai, minh bạch. Thực hiện đúng giờ, đúng hẹn, đúng cam kết.

Đối tác của VISA VIETTIN